• Menu

Trang chủTin khác › Chuyên bán buôn giầy vnxk

Chuyên bán buôn giầy vnxk

Các bạn có thấy rằng Việt Nam của chúng ta đang được các nhà đầu tư quan tâm với lợi thế về nguồn lao động dồi dào

Các bạn có thấy rằng Việt Nam của chúng ta đang được các nhà đầu tư quan tâm với lợi thế về nguồn lao động dồi dào, đôi bàn tay khéo léo luôn làm ra những sản phẩm chất lượng. Hơn nữa, Việt Nam được đánh giá là một nước có tốc độ tăng trưởng cao với một nền chính trị ổn định, dân số trẻ, tỷ giá ổn định. Vậy thì sao chúng ta không tự mình xây dựng những thưởng hiệu sản phẩm do chính người Việt làm chủ đầu tư và sản xuất? Điều đó đã được xem xét khi các mặt hàng việt nam xuất khẩu đang ngày càng nhiều, mà chủ yếu là giày dép và quần áo, những mặt hàng thiết yếu nhất.

Chúng ta đã có xưởng chuyên bán buôn giầy vnxk

Chuyên bán buôn giầy vnxk

Xin giới thiệu với các bạn xưởng giày Tùng Anh- một trong những xưởng giày tiên phong trong việc nâng cao chất lượng giày xuất khẩu. Xưởng sản xuất giày vnxk của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất da giày, nhiều năm chuyên gia công cho các hãng giày nổi tiếng cho nước ngoài nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm giày tại xưởng sản xuất giày vnxk của chúng tôi chủ yếu được sản xuất từ da bò, da dê, da đà điểu... Qúy khách có thể phải đi rất nhiều nơi, nhiều chợ đổ buôn để nhặt từng mẫu giày giúp cửa hàng mình phong phú mẫu, nhưng, việc đó rất mất thời gian của quý khách và chi phí đi lại tại xưởng giày Tùng Anh đã hội tụ tất cả các mẫu giày vnxk Hot nhất thị trường, bạn thích mẫu nào, chúng tôi có mẫu đó.

Cơ hội tuyệt vời cho kinh doanh giày dép

Đây là một cơ hội lớn và đơn giản hơn cho các bạn có nhu cầu kinh doanh, trên khắp các tỉnh thành trong toàn quốc. Xuonggiaytunganh.com chuyên bán buôn giầy vnxk giá tại xưởng và không qua bất kỳ khâu trung gian nào, các sản phẩm với chất lượng tốt nhất. chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình khi chọn Xưởng giày Tùng Anh là nơi cung cấp các sản phẩm giày dép vnxk cho con đường khởi nghiệp của mình cũng như rất nhiều shop thời trang giày dép và cửa hiệu thời trang đang cùng hợp tác với chúng tôi trên con đường phát triển và làm đẹp cho thế giới vậy.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr Khánh: 0901.777.600 hoặc 0934.550.592
CÔNG TY TNHH Sản xuất và Thương mại Tùng Anh
MST: 0106220693  Được cấp bởi sở KHĐT TP Hà Nội
ĐC: Kho hàng - Số 38 ngõ 45 Hào Nam- Đống Đa - HN
Thời gian mở cửa: 8h - 20h từ T2-CN ( Có sân đỗ Ô tô)

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết nổi bật
về chúng tôi
Giới thiệu website xuonggiaytunganh.com

xuonggiaytunganh.com do công ty TNHH Sản xuất và thương mại Tùng Anh làm chủ quản, là đơn vị thiết kế, sản...

Sơ đồ đường đi

Giúp khách hàng tìm đến địa chỉ của chúng tôi một cách nhanh và dễ dàng nhất, chúng...

Quy trình sản xuất
Quy trình chọn chất liệu sản phẩm

Đã được sáng chế và cải tiến qua hàng thế kỷ, giày mang lại sự thoải mái, giúp bảo vệ chân...

Quy trình chọn chất liệu

Đã được sáng chế và cải tiến qua hàng thế kỷ, giày mang lại sự thoải mái, giúp bảo vệ chân...

  •